ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิตจุฬาฯ เฝ้าฯ รับเสด็จในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ภาพที่งดงามน่าประทับใจ

พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตจุฬาฯ ปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2565  ผ่านพ้นไปด้วยความสำเร็จด้วยดี จากความร่วมมือร่วมใจอย่างดียิ่งของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง มีภาพเหตุการณ์ที่น่าประทับใจเกิดขึ้นมากมายในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งนี้ หนึ่งในนั้นคือภาพของนิสิตจุฬาฯ จำนวนมากที่เข้าแถวเฝ้าฯ รับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีตลอดเส้นทางที่เสด็จพระราชดำเนินมายังจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรทั้งสองวัน ซึ่งเป็นภาพที่งดงามยิ่ง แสดงให้เห็นถึงความพร้อมเพรียงของนิสิตจุฬาฯ ทำให้พิธีพระราชทานปริญญาบัตรในครั้งนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งซึ่งอยู่ในความทรงจำที่ประทับใจของชาวจุฬาฯ และทุกคนที่มีส่วนร่วม  

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า