ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการเนื่องในวันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส ประจำปี 2565

ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ขอเชิญผู้สนใจฟัง การเสวนาวิชาการเนื่องในวันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส ประจำปี พ.ศ. 2565 ระหว่างวันที่ 9 และ 10 ธันวาคม 2565 ณ ศาลาการเปรียญ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือชมการถ่ายทอดสดได้ทาง Live เพจ Facebook วัดโพธิ์ ท่าเตียน Wat Pho และเพจเอกภาษาไทย อักษรฯ จุฬาฯ

วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565  เวลา 13.00 – 16.00 น. การเสวนาในหัวข้อ “คนต่างภาษาในศิลปะและวรรณกรรม”

วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565  เวลา 09.00- 16.00 น. การเสวนาในหัวข้อ “พุทธประวัติกับวรรณกรรม พุทธศิลป์ และประเพณีพิธีกรรม”

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการเสวนาล่วงหน้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับหัวข้อและวิทยากรได้ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-4687

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า