ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมประชุมวิชาการ เรื่อง “การเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ผู้สูงอายุที่มีภาวะเปราะบาง”

เนื่องในโอกาสการสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครบรอบ 34 ปี ขอเชิญนิสิตเก่า นิสิตปัจจุบัน พยาบาลวิชาชีพ ผู้ให้การพยาบาลผู้สูงอายุ และผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการ เรื่อง “การเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ผู้สูงอายุที่มีภาวะเปราะบาง” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสหสาขาวิชาชีพ ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น. รูปแบบ Online ทาง Zoom meeting (ค่าลงทะเบียน 500 บาท)

รายได้ในการประชุมวิชาการหลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบการดำเนินการโครงการศูนย์สาธิตและการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุคณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScE-pagI0sPnsvR8GPa2Mp1aPnAfKkID7ANMU2wk6bsl6tsyQ/viewform?pli=1

ติดตามรายละเอียดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-1357

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า