ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิตคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ จัดโครงการ “ค่ายรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า” ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เนื่องในวาระครบรอบแห่งการสถาปนา 87 ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ชมรมต่อต้านโรคพิษสุนัขบ้า คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1 ให้สุนัขและแมว เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ณ วัดโกศลสิตาราม อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

          โครงการค่ายรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าจัดขึ้นเพื่อตอกย้ำถึงความสำคัญของการพัฒนาทั้งสุขภาพและสวัสดิภาพของสุนัขและแมวที่มีเจ้าของและสุนัขจร แมวจรในชุมชน โดย ผศ.น.สพ.ดร.ทิลดิสร์ รุ่งเรืองกิจไกร อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ และ น.ส.ศุภิสรา จันทรเดช ผู้อำนวยการค่าย พร้อมคณาจารย์และนิสิตคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ได้เข้าร่วมโครงการรวมทั้งสิ้น 141 คน โดยได้ทำการฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าให้กับสุนัขและแมวในชุมชนรวมทั้งสิ้น 312 ตัว

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า