ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ แนะนำการใช้งานระบบ myCourseVille

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 ณ ห้อง 201B ชั้น 2 อาคารวิศวฯ 100 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ  (Learning Innovation Center, Chulalongkorn University)  จัดกิจกรรม “What’s new on myCourseVille: now & ongoing” อัปเดตข้อมูลการใช้งานระบบ myCourseVille แก่คณาจารย์และบุคลากรจุฬาฯ โดยในปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยได้นำ myCourseVille มาใช้ในระบบบริหารจัดการเรียนการสอน (Learning Management System : LMS) สำหรับคณาจารย์และนิสิต แทนระบบ Blackboard  

            กิจกรรมครั้งนี้มี รศ.ดร.โปรดปราน บุณยพุกกณะ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นผู้กล่าวเปิดการงาน จากนั้นเป็นการบรรยายแนะนำระบบ LMS ต่างๆ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ รศ.ดร.อติวงศ์ สุชาโต ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เรื่อง myCourseVille รศ.ดร.เกริก ภิรมย์โสภา ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  เรื่อง  ExamPlus ผศ.ดร.ฑิตยา หวานวารี และ อ.ดร.นฤมล ประทานวณิช ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง  myCourseVille Assessment Platform

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า