ข่าวสารจุฬาฯ

ผู้บริหารจุฬาฯ ร่วมงาน “สู่ขวัญ 75 ปี ศรีจุฬาฯ ภาคเหนือ”

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา รองอธิการบดี เป็นผู้แทนอธิการบดี  พร้อมด้วย อ.ศิรธัช ศิริชุมแสง ผู้ช่วยอธิการบดี และนายกรรชิต จิตระทาน ผู้อำนวยการสำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม ร่วมงาน“สู่ขวัญ 75 ปี ศรีจุฬาฯ ภาคเหนือ” เนื่องในวาระครบรอบ 75 ปีของการก่อตั้งสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคเหนือ โดยมี คุณวรรณา เลิศเกียรติดำรงค์ นายกสมาคมฯ ให้การต้อนรับ ในงานมีการแสดงดนตรีโดยวงจุฬาฯ เชมเบอร์ อำนวยเพลงโดย นายศิโรวุฒิ ศรีนิเทศวาทิน บรรเลงและขับร้องโดยนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ อ.ดร.กิตตินันท์ ชินสำราญ ร่วมขับร้องด้วย ณ ห้องประชุมทิม โชตนา สมาคมนิสิตเก่าฯ ภาคเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคเหนือ ตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2490 ดำเนินกิจการสมาคมมาเป็นเวลา 75 ปี

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า