วันพุธที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ รศ.ดร.นิศาชล ตั้งเสงี่ยมวิสัย ผู้ช่วยอธิการบดี และ ศ.ดร.นพ.สิทธิศักดิ์ หรรษาเวก ผู้ช่วยคณบดี คณะแพทยศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว หน้าอาคารรัฐสภา