ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ เชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สมดุลวิถีใหม่ กับกดจุดสะท้อนเท้า”

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ขอเชิญชวน นิสิต อาจารย์ บุคลากร และสมาชิกศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สมดุลวิถีใหม่ กับกดจุดสะท้อนเท้า” สามารถบำบัดอาการเบื้องต้น กลุ่มอาการออฟฟิตซินโดรม คลายเครียด นอนไม่หลับ ลดละเลิกบุหรี่ โดยอาจารย์เอ๋ (อ.ธนัท ดลอัมพรพิศุทธิ์) ในวันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องกิจกรรม ชั้น 2 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่  https://docs.google.com/forms/d/1B6V1ypIPI-zXaIBy3o_9_clHJkaHMonLn_cJc89xei4/viewform?chromeless=1&edit_requested=true

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2565

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสมาชิกสัมพันธ์ ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ โทร.0-2218-2848

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า