ข่าวสารจุฬาฯ

สยามสแควร์แจ้งปิดการจราจร ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2565 เพื่อจัดงาน Siam Music Fest 2022

สยามสแควร์แจ้งปิดการจราจร สยามสแควร์ ซอย 2 และ ซอย 3 ระหว่างวันที่ 16 – 18 ธันวาคม 2565 เพื่อจัดงาน “SIAM MUSIC FEST 2022” ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น.

เส้นทางเดินรถ

งาน SIAM MUSIC FEST 2022 ออริจินัลเทศกาลดนตรีฟรี หนึ่งเดียวใจกลางสยามสแควร์ ซึ่งเป็นมหกรรมดนตรีอันยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย จัดแสดงระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 ภายใต้คอนเซ็ปท์ PLAY-NIVERSE ในธีม “สยามเด็กเล่น” ชมการแสดงดนตรีหลากสไตล์จากนักดนตรีชื่อดัง จัดเต็ม 5 เวที กับ 50 ศิลปิน ค่ายดัง พร้อมกันนี้ยังมีวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จในการแสดงดนตรีจาก Siam Square  Walking Street มาเพิ่มความคึกคักยิ่งขึ้น พร้อมเปิดพื้นที่สร้างสรรค์กิจกรรมมากประโยชน์ร่วมแต่งแต้มสีสัน พบกับศิลปินหลากแนว 5 เวทีหลัก ประกอบด้วย Siam Square Walking Street (สยามสแควร์ ซอย 7), สยามสแควร์ ซอย 2,  สยามสแควร์ ซอย 3, ลานกิจกรรมสีฟ้า, ลานกิจกรรม Block I (ลานกิจกรรมบล๊อคไอ) และ ลาน BTS สยามสแควร์วัน ระหว่างเวลา 14.30 น. – 23.00 น.

• วันที่ 16 ธันวาคม 2565 พบการซ้อมของวงดนตรีหลากหลายแนว

• วันที่ 17 ธันวาคม 2565 พบศิลปิน อาทิ LOMOSSONIC / VALENTINA PLOY / MERRR / H2F / DANIEL RYN /  WHAL&DOLPH / YEW / FOOL SOPP / LAZYLOxY SAMBLACK / PHUM VIPHURIT / TELExTELEXs เป็นต้น

• วันที่ 18 ธันวาคม 2565 พบศิลปิน อาทิ NONT THANONT / THE PARNSON / THE TOYS / SATEPLANET / THE YERS / DEPT / MEAN / MOVING AND CUT / ANATOMY RABBIT เป็นต้น

ทั้งนี้เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงเส้นทางการจราจรดังกล่าว สามารถใช้การจราจรได้ที่ซอยจุฬาฯ 64 ซึ่งจัดการจราจรเป็นแบบเดินรถสวนกัน (Two Way) สามารถเดินทางได้ทั้งจากถนนปทุมวัน และถนนอังรีดูนังต์

สำหรับสถานที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ที่ อาคารสยามสเคป อาคารวิทยกิตติ์ อาคารสยามกิตติ์ และศูนย์การค้าสยามแควร์วัน ส่วนการเดินทางมาสยามสแควร์นั้นสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีสยามสแควร์ และรถโดยสารสาธารณะหลากเส้นทาง

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า