ข่าวสารจุฬาฯ

อักษรศาสตร์ จุฬาฯ จัดเสวนาเรื่อง “ChatGPT: โอกาสและความท้าทายในการเรียนการสอนในโลกอนาคต”

ศูนย์มนุษยศาสตร์ดิจิทัล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานเสวนาเรื่อง ChatGPT: โอกาสและความท้าทายในการเรียนการสอนในโลกอนาคต” ในวันที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 13:00-15:00 น. ผ่านทางโปรแกรม Zoom

วิทยากร ประกอบด้วย

 • รองศาสตราจารย์​ ดร.วิโรจน์ อรุณมานะกุล – ผู้อำนวยการสถาบันภาษาไทยสิรินธร
 • รองศาสตราจารย์​ ดร.ศิรประภา ชวะนะญาณ – ภาควิชาปรัชญา คณะอักษรศาสตร์ จุฬา
 • รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล ธำรงรัตนฤทธิ์ – ภาควิชาภาษาศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬา

ดำเนินรายการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงพันธ์​ เจิมประยงค์ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรอักษรศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีภาษาและสารสนเทศ

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมได้ที่ https://forms.gle/UKs8PtWveorDcAos5 หรือสแกน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า