ข่าวสารจุฬาฯ

เปิดบ้านคณะบัญชี จุฬาฯ Grand Open House 2023

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน “เปิดบ้านคณะบัญชี จุฬาฯ Grand Open House 2023” ในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2566 เวลา 13.00-17.00 น. ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ 1 ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ พบกับหลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอกรวม 14 หลักสูตร สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อเพื่อเพิ่มโอกาสและความสำเร็จ รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของความเป็น Triple Champion ของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันศึกษาอันดับหนึ่งด้านบริหารธุรกิจของประเทศไทย โดยสถาบันระดับโลกทั้ง QS World University Rankings, THE World University Rankings และ US News

เปิดบ้านโดย รศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์แลการบัญชี จุฬาฯ เปิดหลักสูตรโดย รศ.ดร.เกรียงไกร บุญเลิศอุทัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพาณิชยศาสตร์แลการบัญชี จุฬาฯ ดำเนินรายการโดย คุณกรณ์ ศิริสรณ์ (กั้ง The Star) นิสิตปัจจุบัน ในงานพบการให้ข้อมูลเชิงลึกจากแต่ละหลักสูตร รวมทั้งพบปะกับศิษย์เก่าเพื่อพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับชีวิตในรั้วบัญชี จุฬาฯ เพื่อสร้าง CBS’s Life Turning Points จุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิตและหน้าที่การงานของท่าน

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/hDatNYfJwLVRRDBz8

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 218 5758 หรือ Facebook : CBSChula

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า