ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์สัตว์ทดลอง จุฬาฯ เชิญร่วมประชุมวิชาการ “Translational Medicine”

ศูนย์สัตว์ทดลอง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้มีการใช้สัตว์ทดลองเพื่องานทางวิทยาศาสตร์ เพื่อการเรียนการสอน การศึกษาทดลองหรือเก็บข้อมูลต่างๆ รวมไปถึงการใช้สัตว์เพื่อการทดสอบในหลากหลายประเภทของสัตว์ทดลอง การดำเนินการดังกล่าวจำเป็นต้องยึดหลักการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นที่ยอมรับอย่างเป็นสากล

ศูนย์สัตว์ทดลอง จุฬาฯ จัดการประชุมวิชาการ ในหัวข้อ “Translational Medicine” ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 09.00 – 12.15 น. โดยจัดแบบผสมผสานทั้งรูปแบบ online และ on-site ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เขตปทุมวัน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/A7e6aR8HFwbqntyM7

(ค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าอบรม แบบ on-site 1,500 บาท และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าอบรม แบบ online 500 บาท)

เปิดรับสมัครถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2565

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.08-9148-5309

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า