ข่าวสารจุฬาฯ

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เชิญร่วมงาน “รู้เท่าทัน ห่างไกลมะเร็งตับและท่อน้ำดี”

ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์โรคมะเร็งครบวงจร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ขอเชิญร่วมงาน “รู้เท่าทัน ห่างไกลมะเร็งตับและท่อน้ำดี ครั้งที่ 1” ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ชั้น 12 ห้อง 1209  ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  หรือรับชมผ่านทาง Facebook Live โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หัวข้อการประชุมในครั้งนี้ ประกอบด้วย การป้องกันโรคมะเร็งตับและท่อน้ำดี  การรักษาโรคมะเร็งตับและท่อน้ำดีด้วยวิธีต่างๆ การปฏิบัติตัวระหว่างการรักษา รวมถึงไขข้อข้องใจมะเร็งตับและท่อน้ำดีจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี พร้อมลุ้นรับของที่ระลึก ลงทะเบียนเข้าร่วมงานแบบ Onsite ได้ที่ https://bit.ly/3jiyAaM ลงเบียนเพื่อรับชมแบบออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3PFDHOM   หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2256-4000 ต่อ 3425

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า