ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน เท Flea Market Season 6 “เทนี้ไม่ถูกทิ้ง” ณ สวนหลวงสแควร์

สวนหลวงสแควร์ จัดงาน เท Flea Market Season 6 “เทนี้ไม่ถูกทิ้ง” จำหน่ายสินค้ากว่า 200 ร้าน ร่วมด้วยสินค้าหลากแนว อาทิ ของใช้ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ สินค้าวินเทจ ต้นไม้ เซรามิค ของกิน ของฝาก ของขวัญ ของฝากหลากสไตล์ และการ Workshop ภายใต้บรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2565 ณ สวนหลวงสแควร์ (ตลอดเส้นทาง ถนนจุฬาฯ ซอย 5)

กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย

– จำหน่ายสินค้า Lifestyle Camping  อุปกรณ์ Drip กาแฟ งาน Crafts กล้องฟิล์ม แฟชั่นเสื้อผ้ามือ 1 และมือ 2

– Workshop ผลงานศิลปะวาดลวดลายสุดพิเศษ จากงานศิลปะ Ebru art ที่เป็นงานทำมือจากวัสดุหลากหลาย ทั้งผ้าเช็ดหน้า แก้ว และ Prop ตกแต่ง ร่วมสร้างของขวัญสุดพิเศษจากงานฝีมือที่ทำเอง อาทิ สติ๊กเกอร์ โปสการ์ด พวงกุญแจ

– โซนจำหน่ายสินค้านิสิต นักศึกษา จากหลากหลายสถาบัน อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยมหิดล

– ฟังเพลงไพเราะตลอดงาน กับวง ELECTROLYTE / SOUR / Two Day’s / Vyster / twenty-four seven / Publish / Cutie pie และน้องแบงค์

สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางมาร่วมกิจกรรม สามารถจอดรถได้ที่ ลานจอดรถสวนหลวงสแควร์ และอุทยาน 100 ปีจุฬาฯ หรือเลือกการเดินทางได้หลากหลายช่องทาง

 • รถไฟฟ้า BTS สถานี สนามกีฬาแห่งชาติ ต่อรถ Shuttle Bus สาย 2
 • รถไฟฟ้า BTS สถานี สยามสแควร์ ต่อรถ Shuttle Bus สาย 1 หรือ 4 ลงที่สถานีศาลาพระเกี้ยว และต่อรถ Shuttle Bus สาย 5  หรือรถตุ๊ก ตุ๊ก “Muvmi” ขึ้นป้าย ลิโด้ ลงป้าย สวนหลวงสแควร์ หรือต่อมอเตอร์ไซค์วินหน้าศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ลงที่สวนหลวงสแควร์
 • รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานี สามย่าน ต่อรถ Shuttle Bus สาย 5 / รถตุ๊ก ตุ๊ก “Muvmi”
 • รถเมล์ สาย 73, 73 ก, 113 (ถนนบรรทัดทอง) ลงป้ายจุฬาฯ ซอย 12

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/people/เท-Flea-Market/100064621341601/

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า