ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญนิสิตเก่าจุฬาฯ สมัครเข้าร่วมคณะนักร้องนิสิตเก่าอาวุโสจุฬาฯ

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิตเก่าจุฬา ทั้งหญิงและชาย อายุ 55 ปีขึ้นไปเข้าร่วมคณะนักร้องนิสิตเก่าอาวุโส จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย CU Silver Voices ในปี 2566

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ –  3 มกราคม 2566  ทดสอบเสียงระหว่างวันที่ 9-10 มกราคม 2566 (สามารถเลือกได้ในแบบฟอร์มการสมัคร)

ผู้สนใจดูรายละเอียดกิจกรรม และแบบฟอร์มลงทะเบียนเข้ารับการทดสอบเสียงได้ที่ https://forms.gle/gHxVnvyPqkf6TvRm8  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 099-328-1616 (ในเวลาราชการ) หรือที่ Facebook Page: CU Silver Voices และอีเมล chulafestivals@chatsayam

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า