เมื่อวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 คณะนักกีฬาบุคลากรจุฬาฯ ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 37 ประจำปี 2561 “มอดินแดงเกมส์”  ร่วมพิธีสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า และรับโอวาทจาก ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ  เพื่อให้นักกีฬาประสบความสำเร็จในการแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ. ครั้งนี้ ๙ึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-9  มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น