ข่าวสารจุฬาฯ

เปิดรับสมัครบุคลากร ร่วมกิจกรรม International Staff Week ณ สาธารณรัฐลิทัวเนีย

สำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครบุคลากรสายปฏิบัติการและสายสนับสนุนเข้าร่วมกิจกรรม International Staff Week จัดโดย Vytautas Magnus University สาธารณรัฐลิทัวเนีย ระหว่างวันที่ 24 – 28 เมษายน 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพของบุคลากรฝ่ายสนับสนุนผ่านกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ของบุคลากรสายสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยคู่สัญญา และจะได้รับการสนับสนุนค่าเบี้ยเลี้ยงสำหรับที่พัก และค่าเดินทางระหว่างประเทศจาก European Commission

คณะหรือส่วนงานที่มีบุคลากรสายปฏิบัติการในสังกัดประสงค์สมัครเข้าร่วมกิจกรรม โปรดส่งแบบฟอร์มแสดงความเห็นชอบจากผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง ประวัติโดยย่อ และโครงร่างการนำเสนอในหัวข้อที่สนใจเป็นภาษาอังกฤษ ส่งมาได้ที่ globalacademic.oia@chula.ac.th ภายในวันที่ 15 มกราคม 2566
ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า