ข่าวสารจุฬาฯ

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ จัดสัมมนาพิเศษ เรื่อง “Sustainable Composite Materials – We Should All Try to Save the Planet”

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ และภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ  เชิญชวนคณาจารย์ นักวิจัย นิสิต และผู้สนใจเข้าฟังสัมมนาพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Sustainable Composite Materials – We Should All Try to Save the Planet” โดย Prof. Larry Lessard, McGill University, Canada เป็นวิทยากร ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2565 เวลา 15.00 – 16.30 น. ณ Smart Classroom ห้อง 309 อาคารมหามกุฏ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ https://tinyurl.com/yfz9w5k4 อ่านรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bike62.com หรือติดต่อ interscicu@chula.ac.th

สามารถดาวน์โหลดแผนที่การเดินทางได้ที่ https://tinyurl.com/2p9fd26f

หรือรับชมงานเสวนาในรูปแบบ online ผ่านช่องทาง Zoom ได้ที่ https://tinyurl.com/2vx3hcye

Meeting ID: 932 1243 2424

Password: 696451

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า