ข่าวสารจุฬาฯ

รพ.จุฬาลงกรณ์ เปิดให้บริการคลินิกนวัตบริบาลระบบบริการพิเศษทางเลือกใหม่เพื่อการเข้าการรักษา

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เปิดให้บริการคลินิกนวัตบริบาลระบบบริการพิเศษ ทางเลือกใหม่เพื่อการเข้าถึงการรักษาจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2566 เป็นต้นไป ณ  อาคารนวัตบริบาล ชั้น 4 (ประตูหมายเลข 14 ถนน   อังรีดูนังต์)

คลินิกนวัตบริบาลระบบบริการพิเศษ ให้บริการด้วยระบบนัดหมายล่วงหน้า เปิดให้บริการในเวลาราชการ  วันจันทร์ –  ศุกร์ ตั้งแต่ 08.00 – 16.00 น. ปิดให้บริการวันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ผู้ป่วยสามารถชำระค่าบริการด้วยการชำระเงินเอง ประกันสุขภาพเอกชน หรือสิทธิสวัสดิการข้าราชการเบิกจ่ายตรง สิทธิ อปท. สิทธิกรุงเทพมหานคร หรือสิทธิต้นสังกัดที่ทำสัญญากับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ผู้รับบริการสามารถนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ Call Center 0-2256-5193 วันจันทร์- ศุกร์ เวลา 08.00 – 20.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08.00 – 12.00 น.

ทั้งนี้ ผู้มารับบริการที่สะดวกเข้ารับบริการคลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ตึก ภปร ในช่วงเย็นวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.00 – 20.00 น. หรือวันเสาร์ – อาทิตย์ ช่วงเช้า เวลา 08.00 – 12.00 น. สามารถใช้บริการคลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ได้เช่นเดิม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2256-5193

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า