ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญนิสิตเข้าร่วมอบรมโครงการ The Comprehensive course in Japanese Business Innovation Program

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ ขอเชิญนิสิตปริญญาตรีที่สนใจเข้าร่วมโครงการ The Comprehensive course in Japanese Business Innovation Program เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้วัฒนธรรมทั่วไปและเข้าใจวัฒนธรรมในการทำงานแบบญี่ปุ่น รวมทั้งได้เรียนรู้ระบบบริหารพื้นฐาน เทคโนโลยี การนำเสนอและนวัตกรรมในการทำงาน และเสริมสร้างความสัมพันธ์อย่างยั่งยืนระหว่างไทยและญี่ปุ่น

โครงการ The Comprehensive course in Japanese Business Innovation Program ประกอบด้วยการอบรมให้ความรู้จำนวน 9 ครั้ง ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 3, 10, 17 กุมภาพันธ์ 17, 24, 31 มีนาคม 21 เมษายน 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ตามหัวข้อในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์)

นิสิตระดับปริญญาตรีจากทุกคณะที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันพุธที่ 25 มกราคม 2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณกรรณิการ์ สวรรค์โพธิพันธุ์ โทร. 0-2218-6330 หรือที่ E-mail : kannika.sw@webadmin

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า