ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมสัมมนาวิชาการในรูปแบบโลกเสมือน 2D Metaverse หัวข้อ “Digital and Sustainable Innovations for Uncertain Post-pandemic Times”

ภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสมาคมวัดผลประเมินผลและวิจัยทางการศึกษาแห่งประเทศไทย ขอเชิญคณาจารย์ นักการศึกษา นิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการ การวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์ แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 30 หัวข้อ “Digital and Sustainable Innovations for Uncertain Post-pandemic Times” ระหว่างวันที่ 15 – 16 มิถุนายน 2566 ในรูปแบบโลกเสมือน ZEP 2D Metaverse 

ฟังการบรรยายพิเศษโดยนักวิชาการทั้งชาวไทยและต่างประเทศ การนำเสนอผลงานวิจัยในสาขาวิจัย สถิติและวิทยาการข้อมูล การวัดและประเมินผล จิตวิทยาการศึกษา การศึกษาพิเศษ ฯลฯ และการ Worksop ในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสำหรับผู้สนใจได้ที่ : https://forms.gle/ibBp4w3LNuDhkjcK6

ลงทะเบียนสำหรับผู้นำเสนอผลงาน :    

https://forms.gle/PKLG3Z6bPxLjKBJV6

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://krurooeducu.netlify.app

และ https://lin.ee/pd1rGZz

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า