ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาเปิดตัวแบบเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ พัฒนาการเรียนรู้อย่างมีความสุข

สำนักพิมพ์จุฬาฯ ร่วมกับโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม และศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดกิจกรรมเสวนาเปิดตัวแบบเรียนของโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ในหัวข้อ “แบบเรียนสาธิตฯ พัฒนาการเรียนรู้อย่างมีความสุข” ในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 13.30 – 14.30 น. ณ โถงหน้าลิฟต์แก้ว ชั้น G อาคารจามจุรีสแควร์

ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านวิชาการจากคณาจารย์ผู้สอนของโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม นำโดย อ.ศรียา เนตรน้อย ผศ.นวรัตน์ สุขวัฒนาสินิทธิ์ และ ผศ.พิมพ์พร อสัมภินพงศ์ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การใช้หนังสือแบบเรียนของโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของเยาวชนอย่างมีความสุข ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน “จัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 14 : มหัศจรรย์วันหนังสือ” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 19 มกราคม 2566 ณ อาคารจามจุรีสมแควร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ศูนย์หนังสือจุฬาฯ : Chulabook

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า