ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมกิจกรรม Malaysia-Thailand Joint Authority – Chulalongkorn University Research Cess Fund Roadshow

ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ Malaysia-Thailand Joint Authority (MTJA) จัดกิจกรรมMalaysia-Thailand Joint Authority – Chulalongkorn University Research Cess Fund Roadshow” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคารวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เพื่อเผยแพร่แนวทางการยื่นข้อเสนอโครงการด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจและการใช้ประโยชน์จากปิโตรเลียมและทรัพยากรธรรมชาติ อีกทั้งเพื่อส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาบุคลากรและสร้างเครือข่ายพันธมิตรทั้งในระดับชาติและระดับนานาชาติ ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจการพัฒนางานวิจัยในขอบเขตการวิจัยด้าน Carbon Capture Storage, Decommissioning และ Aging Facilities

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อขอรับทุนสนับสนุนการวิจัยได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdMIQEDj4ktS2niOT6Klc7Tcq9krbg8xsbtWiu1YkHHY7WVDg/viewform หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณภาวิตา ศรีจันพร โทร. 0-2218-2880 ต่อ 451 หรืออีเมล pawita.s@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า