ข่าวสารจุฬาฯ

งาน GenEd Fair ภาคปลาย ปีการศึกษา 2565

ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ จัดงาน GenEd Fair ภาคปลาย ปีการศึกษา 2565 ภายใต้ชื่องาน “Designing your (university) life towards sustainable lifelong learning with GenEd” เมื่อวันที่ 10 – 11 มกราคม 2566 ณ ศาลาพระเกี้ยว และระหว่างวันที่ 9 – 13 มกราคม 2566 ทาง https://www.fair.gened.chula.ac.th  โดยมี ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์ รองอธิการบดี ด้านวิชาการและการเชื่อมโยงกับสังคม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น GenEd Talk, CUVIP Workshop  เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลรายละเอียดรายวิชาศึกษาทั่วไป  กิจกรรมเสริมหลักสูตรการศึกษาทั่วไประยะสั้นและแพลตฟอร์มออนไลน์ของศูนย์การศึกษาทั่วไป  (CU Neuron) แก่นิสิตจุฬาฯ ระดับปริญญาตรี และผู้สนใจ เพื่อเป็นแนวทางให้ได้รู้จักตัวตน ค้นหาตัวเอง นำปสู่การพัฒนาตัวเองอย่างเต็มศักยภาพ และเสริมทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต มีผู้สนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า