ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญร่วมงาน DentCU Molly fair 2023 ที่คณะทันตแพทย์ จุฬาฯ

คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน DentCU Molly fair 2023 ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 17.00 – 21.00 น. และวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 13.00 – 21.00 น. ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ

ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงดนตรี ศิลปะ ฉายหนังสั้น และ random dance ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ นอกจากนี้ยังมีซุ้มขายอาหารตลอดทั้งงาน พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุก ทั้งสอยดาว เกมงานวัด และอื่นๆ มากมาย

ผู้สนใจสามารถเข้างานฟรี ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dent.chula.ac.th/news/43097/

Instagram : @mollyfair.dentcu

Facebook page : MOLLY FAIR 2023

TikTok : @mollyfair.dentcu

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า