ข่าวสารจุฬาฯ

อบจ. ชวนร่วมงาน Food & Film Festival 2023

องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (อบจ.) ขอเชิญร่วมงาน Food & Film Festival 2023 ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สองรัชกาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

– ชมภาพยนตร์เรื่อง “Season Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย” ภาพยนตร์ไทยเมื่อปี 2549 ถ่ายทอดความรักในหลากรูปแบบ ทั้งครอบครัว คนรัก เพื่อน และครู ความฝันและมิตรภาพของชีวิตวัยรุ่นผ่านเสียงดนตรีที่แปรผันตามฤดูกาล

– ชมกิจกรรมการแสดงจากนิสิตจุฬาฯ และตลาดอาหารจากนิสิตและร้านค้าภายนอกที่มีอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกสรร

– ชมนิทรรศการที่น่าสนใจทั้ง 4 ส่วน ได้แก่ ส่วนจัดแสดงผลงานนิสิต ส่วนเนื้อหาจากการสัมภาษณ์ (secret interviewer) ที่รวบรวมมาจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์ไทย ส่วนแสดงความคิดเห็น และส่วน strangers’ conversations and activities ร่วมพูดคุยและทำกิจกรรมเกี่ยวกับภาพยนตร์ร่วมกัน พร้อมกิจกรรมและมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่จะพาทุกคนย้อนไปในยุคต้นปี 2000 (Retro 2000s) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/sgcu.chula/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า