ข่าวสารจุฬาฯ

ละครนิเทศจุฬาฯ 2565 “The Dream Galleria อัศจรรย์ห้างสร้างฝัน”

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมนำทุกท่านเดินทางไปด้วยกันในโลกที่ความฝันเปรียบดั่งข้อความสุดท้ายของคนที่จากไป ในละครนิเทศจุฬาฯ 2565 เรื่อง “The Dream Galleria อัศจรรย์ห้างสร้างฝัน”

เมื่อ ‘ตะวัน’ ชายหนุ่มที่สูญเสียพ่อไปอย่างกะทันหัน ได้รับบัตรเชิญจาก ‘ห้างขายความฝัน’ ศูนย์รวมข้อความสุดท้ายของคนที่จากไป เขาจึงเดินทางไปยังห้างแห่งนี้เพื่อรับความฝันจากพ่อ แต่ทว่ากลับมีสิ่งผิดปกติในฝันนั้น ราวกับว่าฝันนั้นเกิดข้อผิดพลาด ตะวันจึงต้องตามหาความจริงโดยการเข้าไปเป็นพนักงานของห้างแห่งนี้ด้วยความช่วยเหลือจากหญิงสาวผู้เป็นกุญแจสำคัญของห้าง

ภารกิจตามหาความจริงของตะวันจะเป็นอย่างไร ความฝันที่พ่อตะวันฝากไว้ให้คืออะไร และห้างแห่งนี้มีอะไรที่ซ่อนอยู่หรือไม่?

มาร่วมหาคำตอบพร้อมกันระหว่างวันที่ 27-29 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

สำรองที่นั่งได้ทาง www.ticketmelon.com/nitade-cu/thedreamgalleria

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า