ข่าวสารจุฬาฯ

สำนักบริหารวิรัชกิจ จุฬาฯ เชิญผู้สนใจร่วมงาน The 3rd Chula Exchange & Study Abroad Fair 2023

สำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติเชิญผู้สนใจร่วมงาน The 3rd Chula Exchange & Study Abroad Fair 2023 ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.00 – 18.00 น. ณ ศาลาพระเกี้ยว เพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และนิสิตจุฬาฯ ได้พบปะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยคู่สัญญาต่างประเทศ และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น สถานทูต และหน่วยงานที่ให้ทุนการศึกษา เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยนอาจารย์ บุคลากร และนิสิตต่อไป

ภายในงานพบกับการออกบูธประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูลและคำปรึกษา สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางไปต่างประเทศ จากประเทศออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง ฮังการี อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สวิตเซอร์แลนด์และไต้หวัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/cuesaf2023

สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2218-3123

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า