สัมมนา “เติมหัวใจให้ธุรกิจ” Heartful Business Seminar

สัมมนา “เติมหัวใจให้ธุรกิจ”  Heartful Business Seminar

หลักสูตร MBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ จัดเสวนา “เติมหัวใจให้ธุรกิจ”  (Heartful Business Seminar)  เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ    โดยมี ศ.โคจิ ซากาโมโต้ อดีตอาจารย์มหาวิทยาลัยโฮเซ ประเทศญี่ปุ่น และผู้แต่งหนังสือ “บริษัทนี้ที่ควรรัก” ซึ่งมียอดขายกว่า 6 แสนเล่มในญี่ปุ่น เป็นวิทยากร  ร่วมเสวนากับผู้บริหารบริษัทภาคเอกชนที่ใส่หัวใจในการทำธุรกิจ ได้แก่ คุณวนัส แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร Betagro Group และคุณชาตยา สุพรรณพงศ์ Chief Engagement Officer  บริษัท Food Passion  ในวันอังคารที่ 26 มิถุนายน.​2561 เวลา 13.30 – 16.00 น.  ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (ติดสถานี BTS สยาม)

ผู้สนใจเข้าฟังโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  สมัครเข้าร่วมการสัมมนาได้ทาง goo.gl/yT286q (จำกัดจำนวนเพียง 500 ท่านเท่านั้น) ติดต่อสอบถาม : Kritinee@cbs.chula.ac.th