ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนา “เติมหัวใจให้ธุรกิจ” Heartful Business Seminar

หลักสูตร MBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ จัดเสวนา “เติมหัวใจให้ธุรกิจ”  (Heartful Business Seminar)  เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ    โดยมี ศ.โคจิ ซากาโมโต้ อดีตอาจารย์มหาวิทยาลัยโฮเซ ประเทศญี่ปุ่น และผู้แต่งหนังสือ “บริษัทนี้ที่ควรรัก” ซึ่งมียอดขายกว่า 6 แสนเล่มในญี่ปุ่น เป็นวิทยากร  ร่วมเสวนากับผู้บริหารบริษัทภาคเอกชนที่ใส่หัวใจในการทำธุรกิจ ได้แก่ คุณวนัส แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร Betagro Group และคุณชาตยา สุพรรณพงศ์ Chief Engagement Officer  บริษัท Food Passion  ในวันอังคารที่ 26 มิถุนายน.​2561 เวลา 13.30 – 16.00 น.  ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (ติดสถานี BTS สยาม)

ผู้สนใจเข้าฟังโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  สมัครเข้าร่วมการสัมมนาได้ทาง goo.gl/yT286q (จำกัดจำนวนเพียง 500 ท่านเท่านั้น) ติดต่อสอบถาม : Kritinee@cbs.chula.ac.th