ข่าวสารจุฬาฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จัดกิจกรรม MMS Talk ครั้งที่ 3 การขอตำแหน่งทางวิชาการของกลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญคณาจารย์จุฬาฯ เข้าร่วมกิจกรรม MMS Talk ครั้งที่ 3 ในหัวข้อ “การขอตำแหน่งทางวิชาการของกลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง True Lab ฝั่งออดิทอเรียม ตึกวิศวกรรมศาสตร์ 3 ชั้น 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และทาง Online ผ่าน Zoom Chula โดยมี ศ.กิตติคุณ ดร.ดิเรก ลาวัณย์ศิริ กรรมการวุฒยาจารย์กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี เป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.จรัสรัก วิภาวกิจ และ อ.ดร.พรรณราย ศิริเจริญ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://tinyurl.com/mms3-2022-05-signup หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้ – 23 มกราคม 2566 เวลา 12.00 น.

ติดตามกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ https://bit.ly/cueng-mms3

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-7830 หรือที่ Email: research.eng.chula@gmail.com

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า