ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันภาษา จุฬาฯ จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากร

สถาบันภาษา จุฬาฯ ขอเชิญบุคลากรจุฬาฯ เข้าร่วมโครงการอบรมภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มสมรรถนะสำหรับการปฏิบัติงานในองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จำนวน 2 หลักสูตร ดังนี้

หลักสูตรอบรมภาษาอังกฤษแบบเข้ม (Intensive Course) อบรมเฉพาะวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์- 1 เมษายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. ค่าลงทะเบียนคนละ 6,000 บาท

หลักสูตรทักษะการสื่อสารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน  (Communication Skills for Workplace  Success) อบรมเฉพาะวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 25 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. ค่าลงทะเบียนคนละ 5,500 บาท

ผู้สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันภาษา จุฬาฯ โทร. 0-2218-6027 อีเมล์ tassanee.k@chula.ac.th    หรือที่ Line ID : @culi.asd

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า