ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญร่วมโครงการกิจกรรมการส่งเสริมนวัตกรรม การสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตรสู่อาหารแห่งอนาคต

กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม “โครงการกิจกรรมการส่งเสริมนวัตกรรมการสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตรสู่อาหารแห่งอนาคต” ซึ่งจัดขึ้นภายใต้โครงการกิจกรรมการสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตรสู่อาหารแห่งอนาคต ระยะที่ 1 เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอุตสาหกรรมอาหารจากวัตถุดิบหลักในประเทศ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ปัญหาและความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ พร้อมยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถของกระบวนการผลิตที่เน้นสร้างความยั่งยืนให้แก่ห่วงโซ่อุปทานโดยครอบคลุมทุกมิติ ซึ่งจะเป็นการเสริมความเข็งแกร่งแก่ผู้ประกอบการ SMEs โดยมีระยะเวลาโครงการรวมทั้งสิ้น 8 เดือน

ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้ – 4 กุมภาพันธ์ 2566 ได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdZDl7oVLyJVggCKSgyFLrOkpIq6bWL8CZnAwwaErUOs3MobQ/viewform?pli=1

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2218-8423 หรือ 092-829-4047 (คุณบิ๊ก)
ID Line : https://lin.ee/ehKnmOe

เว็ปไซต์ :  กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม https://iaid.dip.go.th/th/contact หรือ Facebook Page : DIProm Future Food https://www.facebook.com/iaid.dip/

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า