บริการนิสิต

CUVIP

Chulalongkorn University Values Integration Program

CUVIP

CUVIP

Chulalongkorn University Values Integration Program

กิจกรรมเสริมหลักสูตรการศึกษาทั่วไประยะสั้น Chulalongkorn University Values Integration Program หรือ CUVIP อยู่ภายใต้การดูแลของศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มุ่งเน้นให้นิสิตได้รู้จัก ค้นพบ และพัฒนาตัวเองเพื่อเตรียมพร้อมสู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ มีบทบาทสำคัญต่อกระบวนการพัฒนานิสิต โดยเฉพาะในระดับปริญญาตรี เมื่อสิ้นสุดการเข้าร่วมกิจกรรมแล้วผู้เรียนจะได้รับองค์ความรู้ใหม่ หรือ ต่อยอดองค์ความรู้เดิมที่มีอยู่แล้ว และสร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิตต่อไปในอนาคต จนสามารถร่วมเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาและยกระดับคุณสมบัตินิสิต บัณฑิต และบุคลากรให้สามารถเป็นพลเมืองที่มีคุณค่าของประเทศและโลก

กิจกรรม CUVIP มีแผนการจัดกิจกรรมที่หลากหลายลักษณะ เช่น กิจกรรมที่พัฒนาจากผู้สอนภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัย กิจกรรมที่พัฒนารูปแบบร่วมกับสำนักบริหารกิจการนิสิตภายใต้การกำกับคุณภาพ รายวิชาเพื่อให้ “กิจกรรมนิสิต คือ การเรียนรู้และพัฒนาตนผ่านประสบการณ์” อย่างแท้จริง ออกแบบ และพัฒนากิจกรรมร่วมกับศิษย์เก่า องค์กรภายนอก ธุรกิจอุตสาหกรรมทั้งภายในและภายนอกประเทศ การสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนอกคณะวิชาได้มีโอกาสสัมผัส และเรียนรู้องค์ความรู้ข้ามศาสตร์สาขาหรือข้ามคณะวิชา

CUVIP จึงมีวิสัยทัศน์สำคัญในการพัฒนาและยกระดับคุณสมบัติของนิสิตให้สามารถเป็นพลเมืองที่มีคุณค่าของประเทศไทยและสังคมโลก

CUVIP “Personalized Learning, Extraordinary Success.”

นิสิตและบุคลากรจุฬาฯ ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลวิชาเรียนได้ที่

ติดต่อหน่วยงาน

ศูนย์การศึกษาทั่วไป

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ชั้น 6 อาคารวิทยพัฒนา

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทรศัพท์
0 2218 3920

โทรสาร
0 2218 3916

Email หน่วยงาน
gened@chula.ac.th

Email CUVIP
gened@chula.ac.th

เว็บไซต์หน่วยงาน
www.gened.chula.ac.th

เว็บไซต์ CUVIP
www.cuvip.gened.chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า