ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้บริการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนสิ่งต้องห้าม (ฮารอม และนะยิส) ในวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล ภายในห้องปฏิบัติการที่ประกอบไปด้วยเครื่องมือวิเคราะห์วิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ตลอดจนให้คำปรึกษาแก่ภาคอุตสาหกรรมอาหารและภัตตาคารที่ต้องการผลิตอาหารฮาลาลโดยใช้ระบบ Halal-GMP/HACCP

ติดต่อหน่วยงาน

ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล

โทรศัพท์ 0 2218 1053-4
โทรสาร 0 2218 1105
อีเมล info.hsc.cu@gmail.com
เว็บไซต์ www.halalscience.org
Facebook www.facebook.com/HSC.CU

บริการสังคม

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
X