รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
21 พฤษภาคม 2568
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม, หลักสูตรระยะสั้น
ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร “นักจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิตในองค์กร” (Train the Lifelong Learning Facilitator in Organization) ระหว่างวันที่ 2 – 3 สิงหาคม 2568 เวลา 09.00 – 13.00 น. ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อยกระดับความสามารถของผู้เข้าอบรมให้เป็นนักส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตในองค์กร ร่วมเรียนรู้บทบาท แนวคิดทฤษฎีที่สำคัญ และฝึกใช้เครื่องมือในการพัฒนาทักษะที่จะนำไปใช้ได้จริงจากหลักสูตรที่เข้มข้น โดยมี รศ.ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ และ อ.ดร.กชวร จุ๋ยมณี อาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต เป็นวิทยากร
ค่าลงทะเบียนท่านละ 9,900 บาท หากสมัครภายใน 30 มิถุนายน 2568 ลดเหลือ 5,000 บาท รับเพียง 20 คนเท่านั้น
ผู้สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มการรับสมัครได้ที่ https://forms.gle/pNgqVMWiPanAHt3i7
ติดตามรายละเอียดเอกสารโครงการได้ที่
https://drive.google.com/file/d/1ztnwn0mH_2eFfcQLDFLyy919i3afZ9hW/view?usp=sharing
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-2530, 08-1407-7521 หรือที่ E-mail: lll.edu@chula.ac.th www.edu.chula.ac.th/lled FB: www.facebook.com/lll.edu.chula
นายกสภาจุฬาฯ ปาฐกถาพิเศษในงาน “Thailand KM Network Forum 2025”
เสวนาร่วมสร้างทางออกจากวิกฤตน้ำท่วม สู่การเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน
22 ต.ค. 68
ศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคมแห่งจุฬาฯ (Social Innovation Hub: SiHub)
นิสิตศศินทร์ ร่วมออกบูธ “ร้านปันกัน” สนับสนุนสังคมพร้อมการเรียนรู้ปฏิบัติจริงทางด้านการตลาด
ครุศาสตร์ จุฬาฯ รับสมัครครูอาสาสมัครสอนภาษาไทยและวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ
นิสิตวิศวฯ จุฬาฯ นำธุรกิจสตาร์ทอัพ AQUAWISE ร่วมแข่งขันเวทีระดับโลก
นายปฏิพนธ์ ติยะปัญจนิตย์ นิสิตจากคณะวิศวฯ ฬาฯ CEO ของสตาร์ทอัพ AQUAWISE เข้าร่วมการแข่งขัน TechCrunch Startup Battlefield 2025 ระหว่างวันที่ 27–29 ตุลาคม 2568 ณ Moscone West ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเวทีการแข่งขันสตาร์ทอัพที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก
การพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนออนไลน์โดยคณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ชนะรางวัลระดับนานาชาติ GMA Award ประจำปี 2025
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้