รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
28 เมษายน 2563
ภาพข่าว
เมื่อวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ สำนักงานปัตตานี นำบุคลากรลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ – สเปรย์แอลกอฮอล์ และอุปกรณ์ป้องกันและฆ่าเชื้อโรคให้กับผู้ประสบภัยจากสถานการณ์ COVID–19 ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี ผศ.นิฟาริด ระเด่นอาหมัด รองผู้อำนวยการศูนย์ฯ และทีมงานลงพื้นที่เพื่อส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด 3,500 รายการ หน้ากากผ้าจำนวน 500 ชิ้น พร้อมเจลและสเปรย์แอลกอฮอล์พกพาจำนวน 500 ชุด และอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ จำนวน 30 ชุด โดยจะส่งมอบผ่านกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี นายอำเภอ ผู้ใหญ่บ้าน และศูนย์กักตัวผู้ประสบภัย COVID-19 เพื่อกระจายไปตามพื้นที่ต่างๆ ถือเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบรรเทาปัญหาแก่ประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี
นอกจากนี้ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาลยังมีภารกิจลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ สเปรย์แอลกอฮอล์และอุปกรณ์ป้องกันและฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่จังหวัดยะลาและนราธิวาส ในวันที่ 30 เมษายน และ 1 พฤษภาคม 2563
นิสิตสถาปัตย์ จุฬาฯ คว้าแชมป์การประกวดออกแบบพื้นที่เสนอแนวคิดเมืองอัจฉริยะ ส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืน
อาจารย์จุฬาฯ นำ Magic เมตาเวิร์สผนวกเกมมิฟิเคชัน คว้า 2 รางวัลจาก iCAN 2025 ที่แคนาดา
อาจารย์คุรุศาสตร์ จุฬาฯ นำ Magic นวัตกรรมเมตาเวิร์สผนวกเกมมิฟิเคชัน คว้ารางวัล 2 รางวัลจาก iCAN 2025 แคนาดา
จุฬาฯ จัดงานขอบคุณพลังเบื้องหลังความสำเร็จ งานพระราชทานปริญญาบัตรจุฬาฯ
ทันตแพทย์ จุฬาฯ เชิญชวนประชาชนรับบริการรักษาฟันฟรีใน “งานทันตสาธารณสุขไทย”
21 ต.ค. 68
คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ
ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ เปิดบริการคลินิกกายภาพบำบัดนอกเวลาราชการ
จุฬาฯ จับมือ SEI สวีเดน จัด workshop พัฒนาศักยภาพนักวิจัยด้านการติดตามและประเมินผลโครงการ (MEL)
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้