รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
14 กันยายน 2566
ข่าวเด่น
ผู้เขียน ชาติสยาม หม่อมแก้ว
9 ต.ค. 66 08.00 น.
เทศบาลเมืองน่าน
ศูนย์อบรมสภาวะแวดล้อม (Envi Training Center: ETC) สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร “การจัดการขยะชุมชน โดยใช้หลักเศรษฐกิจหมุนเวียนและการพัฒนาอย่างยั่งยืน” และ “การแปรรูปขยะเมือง ขยะจากการเกษตร และน้ำมันใช้แล้ว” ระหว่างวันที่ 9 – 10 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมอาคารพญานาค เทศบาลเมืองน่าน จังหวัดน่าน
วันที่ 9 ตุลาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. หลักสูตร “การจัดการขยะชุมชน โดยใช้หลักเศรษฐกิจหมุนเวียนและการพัฒนาอย่างยั่งยืน” โดย ดร. วิไลลักษณ์ นิยมมณีรัตน์ และ ดร. นันทมล ลิมป์พิทักษ์พงศ์ นักวิจัยสถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ เป็นวิทยากร
วันที่ 9 ตุลาคม 2566 เวลา 12.30 – 16.00 น. และวันที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 08.00 – 12.00 น. หลักสูตรเชิงปฏิบัติการ “การแปรรูปขยะเมือง ขยะจากการเกษตร และน้ำมันใช้แล้ว” หัวข้อการอบรมประกอบด้วย
ค่าลงทะเบียน 500 บาทผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeEFoFusbiByw9raD1IR0gGk9qJdgHsMxQPhCMZp62czgSqQw/viewform
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-9229-6360 หรือที่ E-mail: rea5.envp.nan@gmail.com
จุฬาฯ ชวนร่วมงาน CU Open House 2026 เปิดประตูสู่เส้นทางการเรียนรู้และแรงบันดาลใจ
28–29 มีนาคม 2026 ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาฯ
ผู้บริหารสถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาฯ เข้าพบนายกสภามหาวิทยาลัย หารือการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ของสถาบันฯ
ผู้บริหารสถาบันวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพฯ จุฬาฯ เข้าพบนายกสภาจุฬาฯ หารือทิศทางการพัฒนาสถาบันฯ
คอนเสิร์ตการกุศล “สรวลสนานจุฬาฯ – สุนทราภรณ์ สู้มะเร็ง” งดงามประทับใจ ระดมทุนเพื่อกองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง จุฬาฯ
สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศึกษาดูงานจุฬาฯ ด้านการพัฒนาสวัสดิการแก่บุคลากร
จุฬาฯ ร่วมช่อง 7HD และภาคีเครือข่ายมอบเงินบริจาคให้มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย โครงการ “จุฬาฯ เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ช่อง 7HD รวมใจ ฝ่าภัยน้ำท่วมใต้”
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้กลุ่มนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น ความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการบันทึกความยินยอม จึงไม่สามารถปิดการใช้งานได้ รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน เช่น จำนวนผู้เข้าชม หน้าที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพของเนื้อหา เพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ โดยจะเก็บข้อมูลในลักษณะไม่ระบุตัวตน รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เช่น การคลิก การเลื่อนหน้า หรือเส้นทางการใช้งาน เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง รายละเอียดคุกกี้
ใช้จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้งานเพื่อให้แสดงผลเว็บไซต์ตามภาษาที่เลือก รายละเอียดคุกกี้