รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
28 กุมภาพันธ์ 2567
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
ผู้เขียน เมธาพร ไตรกิจวัฒนกุล
สำนักบริหารวิจัย ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการฯ และศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน 4th Lunch Talk Chula Future Food Platform ภายใต้หัวข้อ “Brave New World of Healthier Future with Medicinal Food and Novel Food” ในวันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 11.30 – 13.00 น. ณ อาคารจามจุรี 10 ชั้น 7 ห้อง 701 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โดยมีวิทยากร 2 ท่านได้แก่ 1.รศ.ดร.สุวิมล ทรัพย์วโรบล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการศึกษา คณะสหเวชศาสตร์พูดคุยเรื่อง “Nutritional Research Opportunities: Exploring the Potential of Medical Foods in Enhancing Health and Well-being”
2.ศ.ภก.ดร.ปิติ จันทร์วรโชติ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะเภสัชศาสตร์พูดคุยเรื่อง “Cell-Based Meat: A Novel Future Food – Manufacturing and Research Insights”
โอกาสดีๆ ในการแลกเปลี่ยนและสร้างเครือข่ายความร่วมมืองานวิจัยด้านนวัตกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ที่ถูกพัฒนาขึ้นภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงสร้างโอกาสในการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักวิจัยและนักวิชาการชั้นนำ
ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/MGJds4rag6qcBZ6d6
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดการบรรยายเปิดโลกเทรนด์และเทคโนโลยีสู่อนาคตที่ยั่งยืน
นายกสภาจุฬาฯ ปาฐกถาพิเศษในงาน “Thailand KM Network Forum 2025”
เสวนาร่วมสร้างทางออกจากวิกฤตน้ำท่วม สู่การเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน
22 ต.ค. 68
ศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคมแห่งจุฬาฯ (Social Innovation Hub: SiHub)
นิสิตศศินทร์ ร่วมออกบูธ “ร้านปันกัน” สนับสนุนสังคมพร้อมการเรียนรู้ปฏิบัติจริงทางด้านการตลาด
ครุศาสตร์ จุฬาฯ รับสมัครครูอาสาสมัครสอนภาษาไทยและวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ
นิสิตวิศวฯ จุฬาฯ นำธุรกิจสตาร์ทอัพ AQUAWISE ร่วมแข่งขันเวทีระดับโลก
นายปฏิพนธ์ ติยะปัญจนิตย์ นิสิตจากคณะวิศวฯ ฬาฯ CEO ของสตาร์ทอัพ AQUAWISE เข้าร่วมการแข่งขัน TechCrunch Startup Battlefield 2025 ระหว่างวันที่ 27–29 ตุลาคม 2568 ณ Moscone West ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเวทีการแข่งขันสตาร์ทอัพที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้