รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
28 กุมภาพันธ์ 2567
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
ผู้เขียน เมธาพร ไตรกิจวัฒนกุล
สำนักบริหารวิจัย ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการฯ และศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน 4th Lunch Talk Chula Future Food Platform ภายใต้หัวข้อ “Brave New World of Healthier Future with Medicinal Food and Novel Food” ในวันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 11.30 – 13.00 น. ณ อาคารจามจุรี 10 ชั้น 7 ห้อง 701 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โดยมีวิทยากร 2 ท่านได้แก่ 1.รศ.ดร.สุวิมล ทรัพย์วโรบล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการศึกษา คณะสหเวชศาสตร์พูดคุยเรื่อง “Nutritional Research Opportunities: Exploring the Potential of Medical Foods in Enhancing Health and Well-being”
2.ศ.ภก.ดร.ปิติ จันทร์วรโชติ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะเภสัชศาสตร์พูดคุยเรื่อง “Cell-Based Meat: A Novel Future Food – Manufacturing and Research Insights”
โอกาสดีๆ ในการแลกเปลี่ยนและสร้างเครือข่ายความร่วมมืองานวิจัยด้านนวัตกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ที่ถูกพัฒนาขึ้นภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงสร้างโอกาสในการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักวิจัยและนักวิชาการชั้นนำ
ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/MGJds4rag6qcBZ6d6
นักเรียนสาธิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศและกวาด 30 รางวัล ผลงานนวัตกรรมสุดล้ำในงาน “วันนักประดิษฐ์ ปี 2569”
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เชิญฟัง Lecture Series AY 2025 ครั้งที่ 2 เปิดมุมมอง “การอนุรักษ์สถาปัตยกรรมประวัติศาสตร์ในกรุงเทพฯ ปัจจุบัน”
“พี่สัตวแพทย์จุฬาฯ กับน้องตัวน้อย (Kids Ket Vet Day)” เปิดประสบการณ์การเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2569
จุฬาฯ จัดยิ่งใหญ่ “Chula Adventure World” ฉลองวันเด็ก 2569 สวมบทบาทอาชีพในฝัน เปิดโลกเรียนรู้นอกห้องเรียน
จุฬาฯ จับมือศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติ จัดงาน “Samyan Mitrtown Kids’ Day 2026 : Ocean Wonder-สิ่งมหัศจรรย์ใต้ทะเล”
กิจกรรม CUVIP เดือนมกราคม “The First Step to Change ก้าวแรกของปีเพื่อการเรียนรู้และการเติบโตอย่างมีเป้าหมาย”
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้