รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
12 กุมภาพันธ์ 2569
ข่าวเด่น, หลักสูตรระยะสั้น
สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ ร่วมกับศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย จุฬาฯ (Life Di) คณะจิตวิทยา ภายใต้โครงการ Chula Preventive Health Care ขอเชิญชวนชาวจุฬาฯ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ Enrichment Program for CU รุ่นที่ 3 และการประเมินความสุข (CU Happiness) ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2569 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 3 อาคารมหาธีรราชานุสรณ์ (หอสมุดกลาง)
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.regtraining.hrm.chula.ac.th/node/676
ตั้งแต่บัดนี้ – 6 มีนาคม 2569 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม)
โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ลุ้นรับกล่องข้าวรักษ์โลก จำนวน 10 รางวัล
หมายเหตุ
บุคลากรที่เคยเข้าร่วมการประเมินความสุข (CU Happiness) สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้อีกครั้ง โดยการประเมินและการบรรยายอาจมีเนื้อหาบางส่วนคล้ายกับครั้งที่ผ่านมา และได้มีการปรับปรุงเพิ่มเติมให้ทันสมัยและเหมาะสมยิ่งขึ้น
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อน “องค์กรแห่งความสุข” อย่างยั่งยืนไปด้วยกัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
น.ส.วธูสิริ พรหมดวง คณะจิตวิทยา จุฬาฯ
โทร. 0-2218-1339
E-Mail: wathoosiri.p@chula.ac.th
สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ แถลงข่าวโค้งสุดท้าย การแข่งขันกอล์ฟ “พระเกี้ยวทองคำ” ครั้งที่ 13 ชิงถ้วยพระราชทาน
สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ หารือความร่วมมือกับ PolyU ฮ่องกง เดินหน้าหลักสูตรพัฒนาผู้นำและชุมชน
จุฬาฯ จัดเวิร์กช็อปชวนบุคลากร “กินอย่างพอดี” เสริมสุขภาพดี เริ่มต้นที่มื้ออาหาร
คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เชิญชมละครเวที “งดการสมรส” บทละครพูดพระราชนิพนธ์แปลและดัดแปลงในรัชกาลที่ 6
กิจกรรม CUVIP เดือนมีนาคม “Thinking Beyond the Box เปิดความคิดใหม่สู่การสร้างสรรค์นวัตกรรม”
ชวนคนไทยใส่ใจ “สุขภาพไต” ในวันไตโลก 2569 เรียนรู้ ป้องกัน ตรวจคัดกรอง ฟรี!
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้กลุ่มนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น ความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการบันทึกความยินยอม จึงไม่สามารถปิดการใช้งานได้ รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน เช่น จำนวนผู้เข้าชม หน้าที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพของเนื้อหา เพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ โดยจะเก็บข้อมูลในลักษณะไม่ระบุตัวตน รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เช่น การคลิก การเลื่อนหน้า หรือเส้นทางการใช้งาน เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง รายละเอียดคุกกี้
ใช้จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้งานเพื่อให้แสดงผลเว็บไซต์ตามภาษาที่เลือก รายละเอียดคุกกี้