รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
17 กุมภาพันธ์ 2569
ข่าวเด่น
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญบริจาคสมทบทุน “กองทุนภูมิคุ้มกันมะเร็ง จุฬาฯ” ในคอนเสิร์ตการกุศล “สรวลสนานจุฬาฯ – สุนทราภรณ์ สู้มะเร็ง” ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2569 เวลา 14.00 – 17.00 น.
รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุน “กองทุนภูมิคุ้มกันมะเร็ง จุฬาฯ”
ร่วมทำบุญบริจาคง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอน
1. ร่วมบริจาคโดยสแกน QR Code เพื่อบริจาคแบบ e-Donation “กองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง จุฬาฯ”
ทุกยอดบริจาค 5,000 บาท ขึ้นไปรับบัตรเชิญชมคอนเสิร์ต 1 ใบ
ทุกยอดบริจาค 50,000 บาท ได้รับพระเกี้ยวจำลองเรซิ่นปิดทอง (ขนาดสูง 26 ซม.) และบัตรเชิญชมคอนเสิร์ต 10 ใบ
*พระเกี้ยวจำลอง ควบคุมการผลิตโดย อ.เผ่า สุวรรณศักดิ์ศรี ศิลปินแห่งชาติ พ.ศ. 2553 สาขาทัศนศิลป์ (สถาปัตยกรรมไทย)
2. ขอรับบัตรคอนเสิร์ตกรอกฟอร์มข้อมูลผู้บริจาค (ชื่อ-สกุล) พร้อมแนบหลักฐานการโอนเงิน
ที่ https://form.jotform.com/260351960383457
โดยระบุว่าต้องการรับบัตรที่หน้างาน หรือรับทางไปรษณีย์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 08-4540-2438 , 06-2953-6941 , 08-1919-0010
Line OA : @CUAR.CHULA
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดงาน “CHULABOOK FAIR #5 @Siam Scape
17 - 26 ก.พ. 69
ลานกิจกรรม ชั้น1 Siam Scape
จุฬาฯ ต้อนรับ รมว.กระทรวงศึกษาธิการฯ ราชอาณาจักรภูฏาน หารือแนวทางการจัดการศึกษาบูรณาการ
จุฬาฯ ผนึกกรมอนามัย เปิดตัว “เวฬา (VELA) รุ่นที่ 4” ติดอาวุธผู้นำองค์กรด้วย “AI และการแพทย์แห่งอนาคต”ขับเคลื่อนไทยสู่ Medical Hub
อธิการบดีจุฬาฯ มอบพระเกี้ยวองค์จำลองและพระบรมรูปจำลองสองรัชกาลแก่ผู้บริจาคเงินสนับสนุนสภากาชาดไทย ปี 2568 ครั้งที่ 2
คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาโทและเอก ปีการศึกษา 2569
ศูนย์นิทราเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ จัดงาน “วันนอนหลับโลก 2026” “Sleep Well, Live Better”
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้กลุ่มนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น ความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการบันทึกความยินยอม จึงไม่สามารถปิดการใช้งานได้ รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน เช่น จำนวนผู้เข้าชม หน้าที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพของเนื้อหา เพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ โดยจะเก็บข้อมูลในลักษณะไม่ระบุตัวตน รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เช่น การคลิก การเลื่อนหน้า หรือเส้นทางการใช้งาน เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง รายละเอียดคุกกี้
ใช้จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้งานเพื่อให้แสดงผลเว็บไซต์ตามภาษาที่เลือก รายละเอียดคุกกี้