รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
1 พฤษภาคม 2563
ข่าวเด่น
ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chula UDC) จัดโครงการ “ตลาดนัดอุปกรณ์ออนไลน์ บ้านอยู่ดี” ระหว่างวันที่ 1-15 พฤษภาคม 2563 ทาง Facebook : Chula.UDC พบกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ให้ความปลอดภัยและเหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุ ในราคาพิเศษ อาทิ รถเข็น เตียงไฟฟ้า ราวพยุงตัว อุปกรณ์ในห้องน้ำเพื่อผู้สูงอายุ ประตูบานเลื่อน รองเท้าเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ช่วยในชีวิตประจำวันของผู้สูงอายุ เป็นต้น
พร้อมบริการพิเศษการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบจากทีมสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญของ Chula UDC เพื่อยกระดับการอยู่ร่วมกันที่ดียิ่งขึ้น
ขอเชิญผู้สนใจลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นราคาพิเศษ ได้ที่https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSehpvq3313rCcggBrgUVEZKFSa00KB56i_whGm_YbUJ-A08-A/viewform
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/Line : chula.udcโทร.08-4554-9301, 09-2518-1301
จุฬาฯ จัดงาน Chula the Impact ครั้งที่ 36 “43 สิ่งมีชีวิตใหม่ของโลก” นามพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
25 ธันวาคม 2568 เวลา 09.30 - 11.30 น.
ห้อง 111 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์
จุฬาฯ ทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์แด่สมเด็จพระราชาธิบดีและสมเด็จพระราชินีแห่งราชอาณาจักรภูฏาน
งานแถลงข่าวเปิดตัว “Chula XL” คณะใหม่ของจุฬาฯขับเคลื่อนการเรียนรู้ตลอดชีวิตของประเทศเพื่อประชาชน
24 ธันวาคม 2568 เวลา 13.00 – 16.00 น. ชั้น 9 อาคารสยามสเคป (SIAMSCAPE)
อธิการบดีจุฬาฯ ประธาน ทปอ. บรรยายพิเศษ “ก้าวต่อไปของอุดมศึกษาไทย” ในการประชุม “Beyond AI: การบูรณาการเทคโนโลยีอย่างยั่งยืนในอุดมศึกษาไทย”
ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการบุคลากรจุฬาฯ “Good Balance Good Health Good Life 55+”
อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ คว้าเหรียญทองและรางวัลสำคัญจากเวที DIS 2025 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้