รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
23 ตุลาคม 2564
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
23 - 30 ตุลาคม 2564
คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ Tilleke & Gibbins จัดโครงการ Chula LegalTech ปีที่ 3 การแข่งขันสร้างนวัตกรรมกฎหมายแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาทั่วประเทศได้พัฒนาความรู้แบบสหวิทยาการ ทั้งด้านเทคโนโลยี กฎหมาย และด้านธุรกิจ นำมาปรับใช้ในการพัฒนาวงการ LegalTech ในประเทศให้ดียิ่งขึ้น
โดยในปีนี้ Chula LegalTech เปิดโอกาสให้ นิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรี อายุไม่เกิน 25 ปี จากทุกสถาบันการศึกษาในประเทศไทย ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมกฎหมายและเรียนรู้ข้ามศาสตร์ พร้อมการฝึกอบรม หรือ Training Session ให้ผู้เข้าแข่งขันและผู้ที่สนใจหลากหลายทักษะควบคู่กับ Mentors ผู้ทรงคุณวุฒิมาให้คำปรึกษาแต่ละทีมอีกด้วย ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท
นิสิต นักศึกษาที่สนใจ สามารถรวมตัวจัดทีมเข้าแข่งขัน ทีมละ 3-10 คน โดยไม่จำเป็นต้องมาจากสถาบันและชั้นปีเดียวกัน (ต้องมีนิสิตนักศึกษาจากคณะนิติศาสตร์อย่างน้อย 1 คน) รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2564
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Chula LegalTech Guidebook : https://tinyurl.com/clt-guidelinesหรือติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง Facebook: www.facebook.com/ChulaLegalTech/
จุฬาฯ เปิดรับสมัครนิสิต หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการกำกับดูแลกิจการ (MSCG) ประจำปีการศึกษา 2569
พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายเนื่องในโอกาส 100 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการฟินแลนด์บรรยายพิเศษที่คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ “โรงเรียนแห่งอนาคตและปัจจัยสู่ความสำเร็จ”
เครือข่ายจุฬาฯ ฝ่าพิบัติ ช่วยเหลือชาวใต้ที่ประสบอุทกภัยผ่าน “Chula Digital War Room” สื่อสารรายงานสถานการณ์จริงจากพื้นที่
พิธีวางพวงมาลาถวายสักการะและพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
“Let’s Play Festival ปีที่ 3” เปลี่ยนอุทยาน 100 ปีจุฬาฯ เป็นลานเล่นอิสระใจกลางเมือง
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้