รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
24 กุมภาพันธ์ 2565
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางการออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน (Universal Design Center) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ขอเชิญร่วมงานแสดงสินค้าตลาดนัดอุปกรณ์ด้านผู้สูงอายุและคนพิการ (UDD Marketplace) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านการออกแบบเพื่อทุกคน (Universal design) ครั้งที่ 1 : The 1st National Academic Conference on Universal Design (1st NACUD2022) จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ 201 ชั้น 2 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
ภายในงานมีการออกบูธแสดงสินค้า/จำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการ อาทิ สินค้าประเภทสุขภัณฑ์ อุปกรณ์ในห้องน้ำ ราวจับ ราวพยุงตัว วัสดุพื้น พื้นผิวต่างสัมผัส สัญญาณฉุกเฉิน วีลแชร์ อุปกรณ์ช่วยเหลือในชีวิตประจำวัน เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.09-2518-1301 E-mail : chula.udc@gmail.com
จุฬาฯ – มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เพิ่มศักยภาพการบริการวิชาการแก่สังคม
CHULA Modern Marketing Management รุ่นที่ 68 หลักสูตรตัวจริงการตลาดไทย เปิดรับสมัครแล้ว
27 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน 2025 ทุกวันจันทร์ พุธ (18.00–21.00 น.) และวันเสาร์ (09.00–16.00 น.)
นายอดิศักดิ์ ตันติวงศ์ นิสิตเก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานศาลฎีกา
นายอิทธิพร แก้วทิพย์ นิสิตเก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งอัยการสูงสุด
คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับเลือกให้เป็นประธานสภาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย สมัยที่ 47
Chula Social Engagement เชิญฟังรายการ “Chulaka-se” ทางวิทยุจุฬาฯ และหลากหลายช่องทาง
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้