รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
25 มีนาคม 2565
ข่าวเด่น
ผู้เขียน ธิติรัตน์ สมบูรณ์ / Thitirat Somboon
19 เม.ย. 65 เวลา 13.00 น.
Zoom
สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมเสวนาออนไลน์ “Indoor Air ภัยเงียบต่อสุขภาพ” ในวันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ผ่าน Zoom
ฟังการเสวนาในหัวข้อที่น่าสนใจ ได้แก่
– “มลพิษอากาศในอาคารมีแหล่งกำเนิดจากไหน” โดย รศ.ดร.มณีรัตน์ องค์วรรณดี วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
– “มลพิษในอาคารมีผลกระทบต่อสุขภาพอย่างไร” โดย รศ.พญ.พรรณทิพา ฉัตรชาตรี ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ
– “มลพิษอากาศในอาคารสะสมอยู่ส่วนไหนของอาคาร” โดย ดร.รัชชานนท์ เปี่ยมใจสว่าง สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ
– “มลพิษอากาศในอาคารมีค่ามาตรฐานกำหนดหรือไม่” โดย ผศ.ดร.ณัฏฐา ฐานีพานิชสกุล วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาฯ
– “มลพิษในอาคารมีแนวทางการจัดการได้อย่างไร” โดย ผศ.ดร.ประพัทธ์ พงษ์เกียรติกุล ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
– “มลพิษอากาศจากกระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อการแก้ปัญหา” โดย คุณพัทธมน รุ่งชวาลนนท์ คุณณัฐพล ราธี โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNPD)
ดำเนินการเสวนาโดย ดร.วัชราภรณ์ สุนสิน สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ผ่านการสแกน QR Code บนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สัมมนา “เสียงโลหะที่มีชีวิต: คืนชีพฆ้องวันวาน ร่วมสืบสานสู่อนาคต” เชื่อมโยงศิลปะและวิทยาศาสตร์เพื่ออนุรักษ์เครื่องดนตรีไทย
“Psyche Showcase 2025”งานแสดงผลงานวิจัยและวิชาการคณะจิตวิทยา จุฬาฯ สู่สังคม
จุฬาฯ–PMCU จัดอบรมโต๊ะกลมครั้งที่ 7 “ย่านมีชีวิต เมืองมีเรื่องราว การพัฒนาเชิงอัตลักษณ์เพื่อความยั่งยืนร่วมกัน”
จุฬาฯ – กสิกรไทย ผนึกความร่วมมือ ยกระดับการเรียนรู้ตลอดชีวิต เชื่อมต่อ 2 แพลตฟอร์ม E-Learning ครั้งแรกในไทย เสริมวิชาการควบคู่ทักษะดิจิทัล หนุนเศรษฐกิจไทยไปได้อีก
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ จุฬาฯ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศึกษาดูงานสำนักข่าว TODAY
นายกสภาจุฬาฯ บรรยายพิเศษ “โลกเปลี่ยน ไทยปรับ : การทูตไทยและความร่วมมือภูมิภาค”
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้