วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี

The Petroleum and Petrochemical College

สถาบันบัณฑิตศึกษาและวิจัยชั้นนำระดับนานาชาติ ผู้นำในอาเซียนด้านปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และพอลิเมอร์

รู้จักวิทยาลัย

วิทยาลัยนานาชาติซึ่งเปิดสอนทางด้านปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์แห่งแรกของประเทศไทย จัดตั้งขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกับมหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งสหรัฐอเมริกา เปิดสอนระดับบัณฑิตศึกษาหลักสูตรนานาชาติ ในสาขาวิชาต่าง ๆ อาทิ Petrochemical Technology, Polymer Science และ Petroleum Technology

หน่วยบริการสังคม

ศูนย์บริการวิเคราะห์/ทดสอบ

วิทยาลัยฯ มีความพร้อมในด้านเครื่องมือวิจัยที่ทันสมัยในสาขาปิโตรเลียม ปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ จึงได้เปิดให้บริการด้านการวิเคราะห์/ทดสอบตัวอย่าง แก่หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจนภาคอุตสาหกรรมในหลายสาขา

ฝ่ายวิจัย ห้อง 507 ชั้น 5 อาคารวิจัยจุฬาฯ
โทรศัพท์ 0 2218 4125 – 8
โทรสาร 0 2218 4145
อีเมล ppcresearch@chula.ac.th
เว็บไซต์ www.ppc.chula.ac.th/index.php/analytical-and-testing-service-center-new/
Facebook www.facebook.com/ppcresearch

ติดต่อวิทยาลัย

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ซอยจุฬาลงกรณ์ 12 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทรศัพท์

โทรสาร