รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
12 กรกฎาคม 2561
ภาพข่าว
เมื่อวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 ณ ห้อง 201 อาคารจามจุรี 3 อ.ดร.ชนิศา ตันติเฉลิม ผู้ช่วยอธิการบดี จุฬาฯ กล่าวต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งมาศึกษาดูงานศูนย์บริหารกลาง จุฬาฯ ทั้งในด้านระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ LessPaper งานสารบรรณและไปรษณีย์มหาวิทยาลัย งานเลขานุการผู้บริหาร งานพิธีการและกิจการพิเศษ และงานการประชุม โดยมีผู้อำนวยการศูนย์บริหารกลาง ผู้อำนวยการสำนักบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องแนะนำระบบงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน นอกจากนี้ที่ห้อง 203 อาคารจามจุรี 3 คุณธาริณี ไชยประพาฬ ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ต้อนรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่มาศึกษาดูงานด้านการประชาสัมพันธ์ของศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ โดยมีหัวหน้ากลุ่มภารกิจสารนิเทศ และหัวหน้ากลุ่มภารกิจสื่อสารนานาชาติ บรรยายสรุปการปฏิบัติงาน
ทรัพย์สินจุฬาฯ เดินหน้าสร้างความร่วมมือกับผู้เช่า ผลักดันย่านด้วยร้านในตำนานที่หลายคนยังคิดถึง
จุฬาฯ ร่วมกับสมาคมนาฏกรรม ประเทศไทย จัด “Thailand Dramatic Festival 2025” เวทีนาฏศิลป์และลีลาศนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมก้าวสู่เวทีโลก
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเปิดนิทรรศการ “ศตวรรษาอานันทมหิดล 100 ปี ความยินดีแห่งแผ่นดิน”
สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ผนึก บพข.นำเสนอข้อค้นพบ “สงกรานต์ New Narrative”ยกระดับเทศกาลไทยสู่เทศกาลโลกเพื่อการขับเคลื่อน Soft Power
จุฬาฯ ลงนามบันทึกความร่วมมือกับสถาบันสมุทรศาสตร์ที่ 4 ของจีน เสริมสร้างความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์ทางทะเลและความหลากหลายทางชีวภาพ
สัมมนา “เสียงโลหะที่มีชีวิต: คืนชีพฆ้องวันวาน ร่วมสืบสานสู่อนาคต” เชื่อมโยงศิลปะและวิทยาศาสตร์เพื่ออนุรักษ์เครื่องดนตรีไทย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้