ข่าวสารจุฬาฯ

กิจกรรม MMS Talk ปี 2023 ครั้งที่ 4 เรื่อง “เทคนิคการเล่าเรื่องและก้าวสู่การเป็นนักเล่าเรื่องที่ดี”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญคณาจารย์ และบุคลากรจุฬาฯ เข้าร่วมกิจกรรม MMS Talk ปี 2023 ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ “Techniques of Storytelling and Being a Storyteller: เทคนิคการเล่าเรื่องและก้าวสู่การเป็นนักเล่าเรื่องที่ดี” ในวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้องทรูออดิทอเรียม ตึก 3 ชั้น 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

พบกับเนื้อหา “เทคนิคการเล่าเรื่อง” ที่น่าสนใจ ได้แก่ ทักษะการเล่าเรื่องเพื่อสร้างห้องเรียนที่มีเรื่องราว การพัฒนาอวัจนภาษา (สีหน้า สายตา น้ำเสียง ท่าทาง) ในการสื่อสารเพื่อการเล่าเรื่อง การสื่อสารผ่านน้ำเสียงและการตีความเพื่อการเล่าเรื่อง และหลักการเล่าเรื่องด้วยอารมณ์ขันและความรื่นรมย์ โดยมี ผศ. ดร.สุกัญญา สมไพบูลย์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย วิรัชกิจ บริการวิชาการและเชื่อมโยงสังคม คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากรดำเนินรายการโดย อ. ดร.พรรณราย ศิริเจริญ

ลงทะเบียนได้ที่ https://tinyurl.com/mms3-2023-06-signup

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2218-7830 หรือ E-mail: research.eng.chula@gmail.com

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า