รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
13 มีนาคม 2567
ข่าวเด่น
ผู้เขียน ธิติรัตน์ สมบูรณ์
26 มี.ค. 67 เวลา 17.00 น.
สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ เชิญชวนนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันทุกคณะ ทุกรุ่นร่วมงานคืนเหย้าจุฬาฯ 2567 ในงาน “107 ปี จุฬาฯ พระคุณแนบไว้นิรันดร” วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 – 22.00 น. ณ สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สองรัชกาล
งานคืนเหย้า 107 ปี จุฬาฯ พบปะสังสรรค์ น้องพี่ชาวจุฬาฯ ทั้งนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบัน พร้อมใจกันสวมเสื้อสีชมพูเข้าร่วมงาน– ชมการแสดงชุดพิเศษ “107 ปี จุฬาฯ พระคุณแนบไว้นิรันดร”– การแสดง 3 เจเนอเรชันของชาวจุฬาฯ ที่จะบอกเล่าเรื่องราว จากอดีตสู่ปัจจุบัน
พิเศษ ไม่มีค่าเข้างาน พร้อมรับเสื้องานที่ระลึก Limited Edition และหนังสือ “มหาวิทยาลัย” สูจิบัตรงานอันทรงคุณค่า
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Chula Alumni หรือ Line @Chulaalumni
จุฬาฯ นำเสนอนวัตกรรมการแพทย์สู่ สปสช. ขับเคลื่อนระบบสุขภาพไทยด้วยนวัตกรรม
จุฬาฯ จัดงาน Chula the Impact ครั้งที่ 36 “43 สิ่งมีชีวิตใหม่ของโลก” นามพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
25 ธันวาคม 2568 เวลา 09.30 - 11.30 น.
ห้อง 111 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์
จุฬาฯ ทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์แด่สมเด็จพระราชาธิบดีและสมเด็จพระราชินีแห่งราชอาณาจักรภูฏาน
งานแถลงข่าวเปิดตัว “Chula XL” คณะใหม่ของจุฬาฯขับเคลื่อนการเรียนรู้ตลอดชีวิตของประเทศเพื่อประชาชน
24 ธันวาคม 2568 เวลา 13.00 – 16.00 น. ชั้น 9 อาคารสยามสเคป (SIAMSCAPE)
อธิการบดีจุฬาฯ ประธาน ทปอ. บรรยายพิเศษ “ก้าวต่อไปของอุดมศึกษาไทย” ในการประชุม “Beyond AI: การบูรณาการเทคโนโลยีอย่างยั่งยืนในอุดมศึกษาไทย”
ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการบุคลากรจุฬาฯ “Good Balance Good Health Good Life 55+”
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้