ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ รับมอบเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิและสแกนใบหน้าอัจฉริยะ

ผศ.ดร.ฉัตรพันธ์ จินตนาภักดี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนางแก้วใจ  นาคสกุล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนกิจและนิสิตเก่าสัมพันธ์ น.ต.หญิงญาณนุช ธนูสิงห์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักบริหารระบบกายภาพ นางบังอร เรืองธรรมโชติ ผู้อำนวยการฝ่ายอาคารสถานที่ และนายอนุรักษ์ แก้วมีแสง ผู้อำนวยการฝ่ายซ่อมบำรุง เป็นตัวแทนของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับมอบเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิและสแกนใบหน้าอัจฉริยะ eCloudtec AI Face Recognition จำนวน 2 เครื่อง มูลค่ารวม 120,000 บาท จากคุณธิติมา มานิตพร นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ และตัวแทนจากบริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด ซึ่งมอบให้มหาวิทยาลัยสำหรับใช้งานในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารจามจุรี 4  จุฬาฯ

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า