รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
31 พฤษภาคม 2564
ข่าวเด่น
ศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (SHECU) เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ร่วมการประกวดคลิปวิดีโอสั้น ความยาวไม่เกิน 60 วินาที ในหัวข้อ “New Safety Lifestyle of the Next Gen: วิถีความปลอดภัยใหม่ในแบบ Next Gen” เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในแบบ New Normal ผ่านสื่อ Social Media
ผู้สมัครจะได้รับการฝึกอบรมการวางแผนการผลิตสื่อและการพัฒนาบุคลิกภาพแบบออนไลน์ผ่าน Zoom จำนวน 10 ชั่วโมงฟรี
ผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่ารวม 45,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร
ประกาศผลรางวัลในพิธีเปิดงาน Chula Safety 2021 วันที่ 18 สิงหาคม 2564
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 20 มิถุนายน 2564
ผู้สนใจลงทะเบียนและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3oB4CO0หรือการสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณนิภาพร กุลสุข ศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม จุฬาฯ โทร.086–989-6656
คอนเสิร์ตการกุศล “สรวลสนานจุฬาฯ – สุนทราภรณ์ สู้มะเร็ง” งดงามประทับใจ ระดมทุนเพื่อกองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง จุฬาฯ
สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศึกษาดูงานจุฬาฯ ด้านการพัฒนาสวัสดิการแก่บุคลากร
จุฬาฯ ร่วมช่อง 7HD และภาคีเครือข่ายมอบเงินบริจาคให้มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย โครงการ “จุฬาฯ เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ช่อง 7HD รวมใจ ฝ่าภัยน้ำท่วมใต้”
ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารีในงาน “ปี่พาทย์ดึกดำบรรพ์” ฉลอง 109 ปีแห่งการสถาปนาจุฬาฯ
วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2569 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ ยกพื้นที่จัตุรัสจามจุรีให้ศิลปินแห่งชาติจัดแสดงผลงาน เปลี่ยนพื้นที่เชิงพาณิชย์สู่พื้นที่เรียนรู้ เปิดโลกศิลปะสู่คนรุ่นใหม่
12 มีนาคม - 10 เมษายน 2569
อาคารจัตุรัสจามจุรี ห้อง 217
จุฬาฯ จัดบรรยายสาธารณะเปิดมุมมองความเสี่ยง ในระบบสังคมและระบบนิเวศในยุคโลกร้อน
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้กลุ่มนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น ความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการบันทึกความยินยอม จึงไม่สามารถปิดการใช้งานได้ รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน เช่น จำนวนผู้เข้าชม หน้าที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพของเนื้อหา เพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ โดยจะเก็บข้อมูลในลักษณะไม่ระบุตัวตน รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เช่น การคลิก การเลื่อนหน้า หรือเส้นทางการใช้งาน เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง รายละเอียดคุกกี้
ใช้จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้งานเพื่อให้แสดงผลเว็บไซต์ตามภาษาที่เลือก รายละเอียดคุกกี้